Cách giảm cân với bí đao mà bạn nữ nào cũng nên biết
Đánh Giá Sản Phẩm

Thế giới càng hiện đại thì con người càng muốn mình trở nên xinh đẹp hơn. Chính vì vậy, các cô gái phải đổ xô nhau tìm kiếm những sản phẩm giảm cân đắt tiền và luyện tập thường xuyên. Hoặc ép mình vào một thực đơn ăn kiêng chán ngắt mà không sử dụng các phương pháp tự nhiên hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bí đao là một trong những thực phẩm giảm cân hiệu quả nhất.

Tại sao bí đao có thể giảm cân?

Bí đao là thực phẩm tính lạnh, vị ngọt, không độc. Trong Đông y, nó còn được gọi là Đông Qua, có tác dụng rất tốt với hệ thống đường ruột. Và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao với việc giảm cân.

anh 1

Trong bí đao có chứa rất nhiều loại vitamin dưỡng chất như PP, B1, B2, C, chất xơ, protit, caroteen, canxi,….Nó được coi là thực phẩm chuyên dụng cho giảm cân là do nó không chứa chất béo và lượng calo rất thấp. Đồng thời natri và axit trong bí đao sẽ giúp tiêu hao lượng mỡ nhanh chóng, ngăn ngừa tích tụ chất béo.

anh 2

Giảm cân với bí đao như thế nào?

Các bạn gái nên tăng cường sử dụng bí đao trong các bữa ăn của mình. Do hàm lượng chất béo và calo rất thấp nên nó không gây tích tụ mỡ. Có thể ăn trong bữa ăn chính hoặc chế biến thành nhiều món khác nhau. Nhưng mỗi tuần chỉ nên ăn 500g bí đao để phòng bị hạ đường huyết.

anh 3

Trong bữa ăn chính, có thể luộc bí đao ăn cùng cơm và các loại thực phẩm khác. Nhưng cần điều tiết dinh dưỡng sao cho phù hợp. 500g bí đao chia đều ra các bữa trong tuần để tránh nhàm chán. Nhờ vậy các bạn gái có thể duy trì chế độ ăn kiêng lâu hơn so với những thực đơn ăn kiêng nhàm chán.

anh 4

Ngoài ra nước ép bí đao cũng là một phương pháp hiệu quả. Bên cạnh đó, bí đao còn có tác dụng làm sạch cơ thể, đẹp da. Cắt nhỏ, ép thành nước uống giải khát hoặc uống vào buổi sáng sẽ giúp tiêu hao lượng mỡ. Nếu thấy khó uống hãy ép cũng một vài loại hoa quả khác.

Tuy nhiên cần lưu ý đây là phương pháp giảm cân từ từ, không có hiệu quả thức thì. Do đó, cần duy trì phương pháp này lâu dài mới có hiệu quả. Trong quá trình giảm cân nên xen kẽ nhiều loại thực phẩm ít béo và calo khác để đảm bảo dinh dưỡng cơ thể.

Các bạn nữ có thể tham khảo thêm các sản phẩm giảm cân khác tại đây

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *