Bài thuốc dân gian hỗ trợ tăng vòng 1 hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Từ xưa đến nay, phụ nữ đều rất quan tâm đến vẻ đẹp của mình, đặc biệt là vòng 1 quyến rũ, căng tròn thì mới thu hút được người đối diện, mới đủ tự tin để giao tiếp. Chính vì thế, mà ông cha ta đã có những bài thuốc dân gian giúp tăng vòng 1 hiệu quả. Đã có những bài thuốc dân gian tăng vòng 1 được lưu truyền đến hiện nay và có tác dụng vượt trội. Sau đây là những bài thuốc dân gian giúp nở ngực vô cùng hiệu quả.

1.Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 từ nhân sâm dưỡng vinh thang

Nguyên liệu:

Bạch truật 10g, nhân sâm 10g, ngũ vị từ 6g, phục linh 12g, hoàng kỳ 10g, viễn chí 10g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, trần bì 10g, quất tân 10g, đại táo 2 quả, sinh khương 3 lát, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.

Cách chế biến:

Bài thuốc này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho tất cả các loại thuốc trên vào nồi và sắc nước để uống là được. Mỗi ngày bạn uống 3 lần, uống trước bữa ăn khoảng chừng 30 phút. Bạn nên kiên trì sử dụng bài thuốc này, vì nó có tác dụng tăng vòng 1, giúp vòng 1 to hơn, nở nang và căng tràn hơn. Đặc biệt, bài thuốc này còn giúp bạn tăng cân hiệu quả và còn điều trị được bệnh rụng tóc.

2.Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 từ rễ bồ công anh

Bồ công anh là một loại hoa rất đẹp, dễ tìm thấy ngoài tự nhiên, rất thanh cao, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, bồ công anh còn là vị thuốc cực kỳ quý trong việc giúp vòng 1 nở nang, căng tròn. Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 này là loài hoa dễ tìm kiếm mà chế biến vô cùng đơn giản.

Với bài thuốc này, bạn sử dụng rễ của nó để sắc nước uống, sau một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy được sự tăng trưởng của vòng 1. Chỉ cần sắc nước bồ công anh uống hàng ngày, chia làm 3 lần uống không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật, mà còn giúp vòng 1 căng tròn, đầy đặn hơn, săn chắc hơn. Đây là bài thuốc dân gian được các chị em áp dụng rất nhiều.

Bồ công anh không chỉ là loài hoa mang vẻ đẹp thanh cao, nhẹ nhàng mà nó còn là vị thuốc quý báu. Sử dụng rễ bồ công anh sắc uống nước giúp bộ “núi đôi” nở nang nhanh chóng chỉ sau một thời gian sử dụng.

Sắc bồ công anh hàng ngày, chia làm 3 lần mỗi ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh tật và giúp vòng 1 căng tròn, săn chắc hơn rất nhiều.

3.Bài thuốc dân gian tăng vòng 1 thanh tâm liên tử ấm

Nguyên liệu:

Thạch liên nhục 24g, mạch đông 30g, bạch phục linh 24g, địa cốt bì 30g, hoàng kỳ 4g, xa cầm 30g

Cách chế biến:

Bài thuốc này được chế biến như sau: Lấy hoàng kỳ dùng mật ong để nướng qua, sao qua xa tiền tử. Sau đó cho tất cả các vị thuốc đem sắc lấy nước để uống. Mỗi ngày uống 3 lần, uống trước khi ăn. Kiên trì sử dụng bài thuốc dân gian này không những giúp bạn tăng cân, da mặt hồng hào hơn, điều trị rụng tóc mà còn giúp tăng kích cỡ vòng 1 có hiệu quả vượt trội.

Trên đây là những bài thuốc dân gian cực kỳ đơn giản giúp vòng 1 tăng hiệu quả. Điều quan trọng nhất là bạn phải kiên trì sử dụng, và đúng liều lượng để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công với những bài thuốc đơn giản và dễ làm trên đây nhé. Hãy tự tin là cô gái có vòng 1 đẹp nhất.

Bình Luận

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *